Mong chờ “siêu phẩm” sân khấu nhạc nước The Harmony giữa xứ trà

Trong thời gian qua, vượt lên những khó khăn do dịch bệnh COVID_19, với bản lĩnh, quyết tâm mạnh mẽ, chủ đầu tư Danko Group đã từng bước hiện thực hóa công trình nhạc nước quy mô lớn trong khu đô thị Danko City, Thái Nguyên.

Sân khấu nhạc nước The Harmony rộng hơn 12.000m2 nằm giữa trung tâm quảng trường Victoria là một bản hòa ca của nghệ thuật âm thanh, ánh sáng và nước theo công nghệ hiện đại trên thế giới đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện.

Sân khấu nhạc nước The Harmony được cư dân mong chờ sớm đi vào hoạt động
Sân khấu nhạc nước The Harmony được cư dân mong chờ sớm đi vào hoạt động

Hiện nay, khu vực nhà điều hành nhạc nước đã hoàn thành đến 99%, trong đó nhà thầu đã hoàn thiện phần thô, lát đá, lắp đặt thiết bị điện, sơn hoàn thiện trong nhà. Phía nhà thầu đang hoàn thiện nốt các khâu cuối, bao gồm thi công phào chỉ, sơn hoàn thiện mặt ngoài.

Song song đó, khu vực hồ nhạc nước đã đạt 100% phần khối lượng bê tông cốt thép, đang hoàn thiện bề mặt và dọn dẹp vệ sinh công trình. Các thiết bị nhạc nước tối tân, áp dụng theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất cũng được Chủ đầu tư sử dụng tại The Harmony. Ngày 8/11, các thiết bị này đã về tới dự án và sẽ được lắp đặt, chạy thử nghiệm ngay trong tháng 11/2022.

Thiết bị nhạc nước đã về đến dự án, sẵn sàng cho giai đoạn lắp đặt và chạy thử
Thiết bị nhạc nước đã về đến dự án, sẵn sàng cho giai đoạn lắp đặt và chạy thử

Hòa trong khí thế thi công sôi nổi trên công trường cùng khu nhạc nước The Harmony đang dần hiện hữu, các khách hàng, cư dân Danko City không giấu được niềm vui, sự mong chờ công trình nhạc nước sớm đi vào hoạt động.

Chia sẻ cảm xúc với chúng tôi, anh Nguyễn Văn Thắng, cư dân khu đô thị Danko City cho biết: “Với tầm nhìn căn hộ của gia đình hướng về sân khấu nhạc nước The Harmony trong khu đô thị, điều này thật là tuyệt vời để chúng tôi có thể xem những màn trình diễn nhạc nước hoành tráng, giàu tính nghệ thuật. Thực sự, chúng tôi rất mong chờ được tận hưởng không gian nhạc nước, một đặc quyền của cư dân Danko City và niềm tự hào của Thái Nguyên”.

Dự kiến vận hành nhạc nước vào tháng 12/2022

Theo đại diện Chủ đầu tư, sân khấu nhạc nước The Harmony đang được đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện. Dự kiến, công trình này sẽ được đưa vào sử dụng trong tháng 12/2022 tới đây.

Các hạng mục cho sân khấu nhạc nước được triển khai nhanh chóng
Các hạng mục cho sân khấu nhạc nước được triển khai nhanh chóng

Trong tương lai, một đại sân khấu nhạc nước kết hợp uyển chuyển tinh tế giữa âm nhạc, ánh sáng và nước sẽ tạo nên một không gian đa chiều sống động, như một tuyệt tác nghệ thuật mãn nhãn.

Công trình này được xem là điểm nhấn đặc biệt, một trong những “kỳ quan” tại Danko City, nơi diễn ra các chuỗi hoạt động, lễ hội bùng nổ trong năm 2022. Đây cũng minh chứng cho tâm huyết cũng như cam kết của một chủ đầu tư có tầm, luôn nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng cư dân khu đô thị.

Nhạc nước The Harmony sẽ được đưa vào hoạt động trong tháng 12 tới, hứa hẹn thu hút hàng nghìn du khách tham quan, thưởng lãm
Nhạc nước The Harmony sẽ được đưa vào hoạt động trong tháng 12 tới, hứa hẹn thu hút hàng nghìn du khách tham quan, thưởng lãm

Mong muốn kiến tạo những đặc quyền sống khác biệt thông qua hệ thống tiện ích quốc tế, Danko Group đã và đang mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại thời thượng cho cư dân. Đồng thời, đưa Danko City trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất Thái Nguyên và là biểu tượng sống thịnh vượng, niềm kiêu hãnh của người dân xứ trà.

Thông tin chi tiết liên hệ

Danko Group - Chủ đầu tư dự án

Tầng 1, tòa C6, đường Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Phòng kinh doanh dự án : 0818 713 999


    Ngoài họ tên (*), số điện thoại là trường bắt buộc.
    Chúng tôi tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Chúng tôi không công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.